CARBOHYDRATES-La-Gi-Va-NGuoI-TaP-GYM-CaN-Bo-SUNG-NHu-THe-NaO-anh-bia_1.jpg
24-10-2019
Carbohydrates là gì và người tập gym cần bổ sung như thế nào

Carbohydrates hay còn gọi là Carbs, là nguồn cung cấp năng lượng cần thiết để cơ thể hoạt động. Tác dụng chính của Carbohydrates là cung cấp năng lượng và có thể chia thành 3 loại chính bao gồm đường, tinh bột và chất xơ.

Xem thêm
1_-anh-bia_detox_giam_can_1.jpg
24-10-2019
Công thức nước detox giảm cân

Bạn đã nghe nói nhiều đến công dụng của nước Detox, vậy hãy note lại các loại nước Detox sau để áp dụng vào chế độ giảm cân của mình.

Xem thêm
2_-Dam_tao_giam_can_1.jpg
11-08-2019
Giảm cân an toàn với giấm táo

Hiện nay có rất nhiều cách thức giảm cân, không chỉ đơn giảm là tập luyện thể thao thường xuyên sẽ giúp giảm cân. Các phương pháp giảm cân còn đến từ các phương pháp ăn uống hàng ngày của mọi người.

Xem thêm
giam-can-theo-nhom-mau-bang-thuc-pham-1_2.jpg
11-08-2019
Chế độ giảm cân theo nhóm máu

Giới thiệu với mọi người một phương pháp giảm cân mới nhưng lai rất gần gửi với từng cá nhân riêng biệt dựa vào nhóm máu của từng người. Đây là phương pháp giảm cân dựa theo nhóm máu của bạn, việc của bạn là xác định nhóm...

Xem thêm
thuc-pham-giup-giam-can-1_2.jpg
11-08-2019
Ăn cũng giảm được cân, hãy thử các thực phẩm sau

Thực tế rất nhiểu người đã tập gym thường xuyên nhưng lại rất khó giảm được mỡ cơ thể, một phần lượng calories tiêu hao trong quá trình tập luyện không bằng lượng calories bạn nạp vào cơ thể qua chế độ ăn uống của mình.

Xem thêm
2-THuC-PHaM-VaNG-CHO-NGuoI-GIaM-CaN_1.jpg
09-08-2019
Thực phẩm vàng cho người giảm cân

Bạn có biết cơ thể mỗi người đều có một cơ chế tự đốt lượng calo dư thừa trong cơ thể, cơ chế đó chính là sự trao đổi chất. Quá trình trao đổi chất diễn ra sẽ giúp bạn sử dụng lượng calo dư thừa hàng ngày một cách hiệu...

Xem thêm
anh-bia-THuC-PHaM-HaNG-NGaY-GIuP-BaN-TaNG-CaN-NHANH-CHoNG_1.jpg
09-08-2019
Thực phẩm hằng ngày giúp bạn tăng cân nhanh chóng

có những người dùng đủ phương pháp để giúp mình tăng cân nhưng lại không đạt được hiệu quả. Nếu bạn đang nằm trong các đối tượng ăn mãi mà vẫn không thể tăng cân, hãy cho các thức phẩm dưới đây vào thực đơn hằng ngày...

Xem thêm
phuong-phap-giam-can-low-card_2.jpg
09-08-2019
Phương pháp giảm cân low - carb

Carbonhydrate là nguyên nhân chính gây ra việc hình thành mỡ, vì vậy chế độ ăn uống low – carb chính là phương pháp cắt giảm gần như hoàn toàn Carbonhydrate ra khỏi chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.

Xem thêm
thuc_pham_vang_giam_can_0.jpg
16-07-2019
5 thực phẩm vàng dành cho người giảm cân

Bất kỳ người giảm cân nào cũng quan tâm đến chế đồ dinh dưỡng hàng ngày để đảm bảo vừa cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể hoạt động, vừa đảm bảo kết hoạch giảm cân thành công.

Xem thêm
tai-sao-nguoi-giam-can-can-an-nhieu-chat-xo-4.jpg
15-07-2019
Tại sao người muốn giảm cân cần ăn nhiều chất xơ

Chất xơ là chất bã thức ăn còn lại sau khi thức ăn được tiêu hóa, chủ yếu là trái cây, rau ăn lá, rau đậu, cá loại đậu hạt, ngũ cốc còn lớp vỏ cám, cám gạo…Mỗi loại rau quả chứa loại chất xơ và lượng chất xơ khác nhau....

Xem thêm