Sexy dance xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2008, có nguồn gốc từ điệu jazz funk của Mỹ Latinh được pha trộn từ Hiphop và jazz dance. Sexy dance là tổng hợp các vũ điệu có yếu tố gợi cảm và quyến rũ.

 

Tự tin hơn nhờ sexy dance

 

Học sexy dance lợi ích đầu tiên phải nói đến là giúp cho người học ngày càng tự tin và quyến rũ. Các động tác uyển chuyển nhưng dứt khoát, cộng thêm một chút “hư hỏng” trên gương mặt, tôi tin chắc bạn sẽ là tâm điểm của mọi ánh nhìn, “sexy” đúng như tên gọi của bộ môn này.

 

 

 

Sexy dance tôn lên vẻ đẹp hình thể

 

 

Sexy dance đòi hỏi người tập phải giữ tư thế thẳng, nâng cao ngực và mông trong dáng đi, dáng đứng hằng ngày. Vì thế, sẽ giúp dáng người của bạn trở nên chuẩn hơn và tôn được vẻ đẹp đường cong cơ thể.

 

Tập sexy dance, với các động tác lắc hông, xoay ngực sẽ giúp bạn tiêu hao lượng mỡ thừa và nhanh chóng có được 3 vòng như ý.

 

 

Lớp sexy dance Green Garden Fitness Center

 

Tại Green Garden Fitness Center, lớp sexy dance là lớp học được rất nhiều hội viên trẻ quan tâm và yêu thích. Không khí lớp học vui nhộn và đặc biệt giúp học viên giải tỏa bớt căng thẳng, mệt mỏi. Ngoài ra, học sexy dance giúp bạn nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc và tự tin nhảy trước đám đông.


 

Tìm hiểu thông tin về lớp học sexy dance ngay! Hotline 1900 6927 hoặc điền thông tin vào bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi cho bạn ngay khi có thể!

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & HỌC

Gửi