BÙNG NỔ SỨC MẠNH VÀ BẢN LĨNH CỦA CHÍNH BẠN


Kick Boxing được xây dựng dựa trên các bài tập của bộ môn Muay Thái và Boxing. Nó có tác dụng cải thiện và nâng cao thể lực, tăng khả năng linh hoạt, khéo léo của cơ thể và hệ thần kinh, cải thiện hình thể, nhanh chóng lấy lại vóc dáng chắc khỏe.

Kick Boxing còn là một phương pháp đốt năng lượng hiệu quả giúp giảm cân nhanh, tăng khả năng hoạt động của hệ tim mạch và hệ hô hấp. Không chỉ mang đến sức khỏe, tăng cường cơ bắp và xương, mà còn trang bị kĩ năng tự vệ, phản xạ nhanh.
 ĐỐT CHÁY HƠN 1.000 CALORIES SAU MỖI GIỜ TẬP


Hãy cùng bùng nổ năng lượng với các bài tập Kick Boxing tại trung tâm thể dục thể hình Green Garden với những buổi tập đốt cháy calories nhanh chóng.

Các bài tập Kick Boxing tại Green Garden chú trọng vào việc nâng cao thể lực, cải thiện hình thể một cách nhanh chóng. Ngoài ra, các bài tập Kick Boxing tại Green Garden còn giúp tăng khả năng hoạt động của hệ tim mạch và hệ hô hấp.

 

 

 

GIẢI TỎA STRESS VỚI KICKBOXING


Tập Kick Boxing giúp nâng cao sức khỏe, tăng cường cơ bắp và xương, tăng kỹ năng tự vệ cá nhân với phản xạ nhanh hơn. Tập Kick Boxing giúp giải tỏa stress và những bức bối gặp phải trong cuộc sống, đem lại sự thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.
 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & HỌC

Gửi