Huấn luyện viên cá nhân là ai?


Huấn luyện viên cá nhân (Personal trainer) hay khi bước vào phòng gym bạn sẽ nghe mọi người gọi tắt với cái tên PT – người am hiểu và có kiến thức chuyên môn về gym, fitness, và kickboxing


Huấn luyện viên cá nhân - PT sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình tập luyện,  giúp bạn sửa sai tư thế, tránh những chấn thương ngoài ý muốn.
Ngoài ra, PT còn được đào tạo về cấu tạo cơ thể người và nguyên tắc hoạt động của các bộ phận, các nhóm cơ trên cơ thể. Chính vì thế, PT có thể giúp bạn đưa ra cường độ tập phù hợp với thể trạng của từng cá nhân và các bài tập tác động đến từng nhóm cơ (giúp tăng cơ, giảm mỡ, hỗ trợ các bệnh lý về tim mạch, cao huyết áp …)


Chuyên gia dinh dưỡng
Tùy thuộc vào mục đích tập luyện của từng cá nhân là tăng cơ, giảm mỡ hay người bị bệnh lý muốn cải thiện sức khỏe … PT sẽ giúp bạn tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp dựa theo cơ chế tính lượng calories hằng ngày mà cơ thể cần được cung cấp.


PT là người bạn đồng hành


Nếu bạn nghĩ mình sẽ bỏ cuộc giữa chừng … thì đừng lo lắng! PT sẽ luôn tạo động lực để bạn vui vẻ tập luyện vì họ là những “bác sĩ tâm lý” trong lĩnh vực gym và fitness khi đã trải qua quá trình tự “khổ luyện” của bản thân.
Để có được vóc dáng và chỉ số cơ thể đạt chuẩn, PT đã phải rất kiên trì với chế độ tập luyện trong dài hạn và có thói quen ăn uống, sinh hoạt lành mạnh mỗi ngày. Hơn ai hết, họ hiểu rõ được những khó khăn trong hành trình rèn luyện sức khỏe và cải thiện vóc dáng. Hãy để PT giúp bạn vượt qua rào cản tâm lý “lười biếng” và chạm đến giấc mơ của mình!


Tham khảo câu chuyện tập luyện thành công của Huấn Luyện Viên, giảm từ 93kg xuống 73kg chỉ trong 18 tháng tại đây


Đội ngũ PT Green Garden Fitness Center
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & HỌC

Gửi