Aerobic hay còn gọi là thể dục nhịp điệu - thể dục thẩm mỹ, bao gồm các động tác chuyển động nhịp nhàng của cơ thể, lặp đi lặp lại trên nền nhạc sôi động. Aerobic chủ yếu là sự vận động và kết hợp nhuần nhuyễn toàn thân.

 

 


Aerobic giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch

 

Aerobic nghĩa là “có oxy”, các động tác theo nhịp điệu giúp đưa oxy đi khắp cơ thể, tăng cường tuần hoàn máu và giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Người tập Aerobic không những khỏe mạnh, thể lực ổn định mà còn giúp giảm đi cảm giác mệt mỏi khi vận động.

 

Đối với người trung niên, tập Aerobic còn ngừa được các bệnh lão hóa, loãng xương và tăng cường hệ miễn dịch với các bệnh lây nhiễm như cảm lạnh, cảm cúm …

 

 

 

 

Giữ dáng khỏe đẹp với Aerobic

 

Tập Aerobic thường xuyên sẽ giúp cơ thể dẻo dai và đốt cháy lượng mỡ thừa nhanh chóng. Các động tác của aerobic lặp đi lặp lại nhịp nhàng và dứt khoát, giúp người tập quen dần với việc kiểm soát các chuyển động của cơ thể và linh hoạt hơn.

 

 

 

Tập Aerobic còn giúp bài tiết độc tố ra ngoài cơ thể, giúp làn da sáng khỏe và mịn màn.

 

Aerobic giải phóng cơ thể và giảm stress hiệu quả

 

Trong lớp tập thời lượng 60 phút tại Green Garden, duy trì các động tác nhịp điệu liên tục sẽ giúp người tập giải phóng được toàn bộ cơ thể, giảm stress hiệu quả và tinh thần thoải mái.

 

 

 

Nếu bạn đang quan tâm về bộ môn Aerobic, hãy điền thông tin liên hệ vào bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. Hoặc gọi hotline 1900 6927

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & HỌC

Gửi