Giới thiệu về Golf


Golf là một môn thể thao mà khi chơi bạn cần sử dụng các loại gậy để đưa bóng golf vào lỗ, người chơi sẽ lần lượt đánh và ai có số gậy cần đánh để đưa bóng vào lỗ golf ít nhất là người giành chiến thắng cuối cùng.


Môn thể thao này ngày càng phổ biến tại Việt Nam và thu hút một lượng lớn người chơi tham gia. Với sự đẳng cấp và sang trọng, Golf đã và đang được xem như là một bộ môn thể thao quý tộc.

Golf – Bộ môn thể thao nâng tầm cuộc sống

Golf là môn thể thao gần gũi thiên nhiên, giúp giải tỏa căng thẳng, thư giãn tinh thần và minh mẫn đầu óc sau khoảng thời gian mệt mỏi của chuỗi ngày làm việc bận rộn.

Đến với Golf, người chơi cần tính toán kỹ về đường đi của bóng, hướng gió, chướng ngại vật, độ dốc, lực đánh… cũng như sự tập trung cao độ để có thể đưa được bóng vào lỗ.

Bên cạnh việc giải trí, Golf còn là bộ môn mang ý nghĩa ngoại giao lớn. Vì các doanh nhân, những nhà đầu tư trong các lĩnh vực như tài chính, ngân hàng, bất động sản… thường gặp nhau trên sân cỏ sau thời gian họp bàn bận rộn.

Và chính những khoảnh khắc thư giãn này cũng là dịp để bạn giao lưu, thiết lập nên những mối quan hệ với các chủ doanh nghiệp tầm cỡ.
Dịch vụ chơi Golf đẳng cấp

Với tính chất công việc bận rộn và không gian đô thị ngày càng nhỏ thì việc tìm đến những sân Golf mini vừa thuận tiện cho việc di chuyển vừa tiết kiệm thời gian, chi phí so với việc đến sân tập lớn.

Sân Golf 3D tại Green Garden Fitness Center được xây dựng trong khuôn viên trung tâm khoảng 3000m2 mang đến chất lượng dịch vụ cao cấp:

- Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

- Sân tập chia làm hai khu đánh bóng để bạn thực hiện những cú Swing đỉnh cao và những cú Putt đưa bóng vào lỗ cờ Golf.
Mô hình phòng Golf 3D với trang thiết bị hiện đại, đẳng cấp giúp bạn tập luyện và nâng cao kỹ năng mà không lo ngại về thời tiết xấu.


Ngoài ra, Trung tâm còn có phòng VIP thể hiện đẳng cấp của bạn khi có thể cùng bạn bè hoặc đối tác đến chơi Golf để giao lưu và bàn công việc.


Đến với bộ môn Golf tại Green Garden Center mang đến cho bạn một môi trường luyện tập thể thao chuyên nghiệp và đẳng cấp. Từ đó, giúp bạn cảm thấy thư thái và thả lỏng sau khoảng thời gian làm việc đầy căng thẳng và mệt mỏi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & HỌC

Gửi