VỀ CHÚNG TÔI 

Green Garden Fitness Center được thành lập từ năm 2013, là trung tâm thể dục thể thao kết hợp với các lớp chuyên đề về Yoga, Zumba, Kick Boxing, Sexy Dance, Aerobic… dành cho mọi đối tượng khách hàng.


Chúng tôi cung cấp các tiện ích hàng đầu về chăm sóc sức khỏe, hoàn toàn miễn phí: Phòng tập gym, phòng xông hơi, phòng massage, bồn sục khí Jaccuzzi … với thiết kế sang trọng, đặc biệt có khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em để Quý Hội Viên có thể yên tâm tập luyện mỗi khi dắt bé đến trung tâm.
Green Garden là nơi thích hợp cho việc tập luyện, tăng cường sức khỏe, nâng cao vẻ đẹp hình thể và giúp tinh thần bạn sảng khoái mỗi ngày.

 

TÂM HUYẾT


Vì sức khỏe cộng đồng


Green Garden được xây dựng với tiêu chí lấy sức khỏe của khách hàng làm trọng tâm – đó cũng là định hướng cho tất cả nhân viên, huấn luyện viên và giáo viên trong công tác giảng dạy và hỗ trợ dịch vụ. Điều này càng được thể hiện đặc biệt qua việc chủ đầu tư đã dành khuôn viên rộng hơn 3000 m2 để xây dựng và đầu tư không gian xanh xung quanh phòng tập. Vì chúng tôi biết rằng, tập luyện trong không gian xanh thoáng đãng, là điều kiện tốt nhất dành cho sức khỏe của bạn.
Không gian cafe xung quanh phòng tập


Ngoài ra, đến Green Garden Quý Khách Hàng sẽ được phân tích các chỉ số cơ thể như: chiều cao, cân nặng, tổng lượng cơ, lượng mỡ, calories tiêu chuẩn. Đội ngũ Huấn Luyện Viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên kế hoạch tổng thể thông qua những mục tiêu mà bạn muốn hướng tới, sắp xếp các bài tập hợp lý phù hợp với thể trạng và sức khỏe dựa trên kết quả chỉ số đo được. Bạn sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe định kỳ, tư vấn về chế độ dinh dưỡng và chế độ sinh hoạt hợp lý.

  

Đóng góp xã hội thông qua các hoạt động thiện nguyện


Green Garden được xây dựng không chỉ với ý nguyện vì sức khỏe cộng đồng, mà hơn thế chúng tôi mong muốn xây dựng trung tâm vì lợi ích cộng đồng. Hằng tháng, Green Garden sẽ trích một phần lợi nhuận để quyên góp vào các hoạt động xã hội như:


Đồng hành cùng nhóm Yoga An Duyên: đến Tu viện Minh Đạo, đến thăm mái ấm Mai Tâm, thăm bệnh nhân tại bệnh viện Chợ Rẫy

Hoặc làm công đức vào các ngày lễ lớn tại chùa Ưu Đàm (Kha Vạn Cân).


Hoạt động thường niên hỗ trợ học bổng tại Hội Khuyến Học tỉnh Bình Định – trao những phần quà và học bổng dành cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Phó Giám Đốc Green Garden Fitness Center tại lễ trao học bổng khuyến học tỉnh Bình Định


ĐỒNG HÀNH CÙNG GREEN GARDEN


Nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe


Với mong muốn giúp Quý Hội Viên nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe và duy trì tập luyện đều đặn, Green Garden đã tổ chức các chương trình như: Vượt qua thử thách tháng 4, vượt qua thử thách tháng 7, hưởng ứng ngày Yoga Quốc Tế, Yoga dã ngoại và tập luyện chuyên cần tháng 5 …
Vượt qua thử thách tháng 4


Thông qua các hoạt động này, Green Garden mong muốn Quý Hội Viên sẽ có nhiều cơ hội để gắn kết với nhau, cùng nhau thi đua vượt qua các thử thách về sức khỏe và sự dẻo dai. Đây cũng là vượt qua chính bản thân mình, để tiếp tục nổ lực chinh phục những thành quả do quá trình rèn luyện sức khỏe mang lại.


Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường rèn luyện sức khỏe và thể chất!