cac-luu-y-cho-nguoi-moi-tap-yoga_1.jpg
16-01-2020
Các lưu ý cho người mới tập yoga

Lợi ích của việc tập Yoga thì hầu như ai cũng biết, tập Yoga giúp cơ thể dẻo dai khỏe mạnh, thanh lọc độc tố, thư giãn, ý niệm tập trung và săn chắc các cơ. Nhưng nếu không cẩn thận trong quá trình tập luyện, bạn sẽ rất dễ gặp...

Xem thêm
cay-cau-lon_1.jpg
16-01-2020
Hướng dẫn thực hiện 5 động tác yoga

Bạn đang là một người tập luyện yoga, hay bạn chỉ mới bắt đầu tập luyện yoga? Hôm nay bài viết sẽ giúp bạn tiếp cận với 5 tư thế yoga mới được hướng dẫn bằng các video để bạn có thể thực hiện theo một cách thật đơn...

Xem thêm
6-phut-moi-ngay-voi-yoga-bia_1.jpg
16-01-2020
6 phút mỗi ngày cùng yoga để cơ bụng săn chắc

Bạn biết rằng Yoga là bộ môn giúp giải độc tự nhiên, yoga còn giúp bạn ngủ ngon hơn. Bên canh đó yoga còn giúp bạn đạt được những kết quả tật luyện giúp tăng cường sức khỏe và một cơ bụng vô cùng săn chắc.

Xem thêm
5-tu-the-yoga-giup-giam-can-bia_1.jpg
16-01-2020
5 tư thế yoga giúp giảm cân

Luyện tập yoga nhiều không những giúp chúng ta thêm hạnh phúc, khỏe mạnh mà còn giúp chúng ta giảm bớt căng thẳng và cuộc sống nhiều màu sắc hơn bình thường.

Xem thêm
1_-anh-bia-yoga_giup_giam_can_1.jpg
16-01-2020
5 tư thế yoga giảm cân hiệu quả

Nhiều người tìm đến Yoga vì nó giúp giảm bớt căng thẳng, giải phóng cơ thể và đem lại cho người tập một tinh thần thư giãn. Tuy nhiên, nếu bạn tập yoga lâu, bạn sẽ cảm nhận thấy yoga cũng có tác dụng giảm cân cho người tập.

Xem thêm
1_-anh-bia-dieu_tuyet_Voi_yoga_mang_lai_1.jpg
16-01-2020
Những điều tuyệt vời khi đến với yoga

Tùy vào mỗi cảm nhận mà mỗi người có những cái nhìn khác nhau về một sự việc nào đó. Nhưng khi bạn đến với yoga, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được những điều sau và cách nhìn của bạn về một sự việc cũng sẽ có sự thay...

Xem thêm
1_anh-bia-6_phut_tap_moi_ngay_de_co_co_bung_san_chac_1.jpg
16-01-2020
6 phút mỗi ngày với yoga để có cơ bụng săn chắc

Yoga giúp người tập có một cơ thể deo dai và một thân hình cân đối chỉ với những động tác thật nhẹ nhàng. Nếu bạn không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn có một cơ thể săn chắc, đặc biệt là vùng bụng. Vậy bạn hãy thử các...

Xem thêm
1-tu-the-yoga-downward-dog_1.jpg
16-01-2020
Đôi tay đẹp tựa điêu khắc với 5 động tác yoga sau

Bạn luôn lo lắng và buồn phiền bởi bắp tay to, ngấn mỡ không thể mặt áo hở tay hay những bộ cánh tuyệt đẹp. Hãy áp dụng 5 động tác Yoga sau để giúp bạn có một đôi tay săn chắc, khỏe khắn mang lại tự tin cho bản thân.

Xem thêm
dong-tac-yoga-giup-giam-mo-bung-3_1.jpg
16-01-2020
6 động tác yoga giúp cơ bụng săn chắc

Yoga không chỉ giúp đem lại năng lượng cho cuộc sống, một tinh thần tràn đầy sức sống mà còn giúp bạn giảm cân hiệu quả. Sau đây là 6 động tác yoga nâng cao giúp bạn có được một cơ thể săn chắc , đặc biệt là cơ bụng và chân.

Xem thêm
1-Dong-tac-yoga-giup-giam-moi-vai_1.jpg
16-01-2020
Hướng dẫn 9 động tác yoga giảm mỏi vai cho người ngồi nhiều

Để giúp bạn giảm bớt gánh nặng trên vai cũng như tránh trình trạng đau, mỏi vai do ngồi nhiều. Hãy thực hiện 9 động tác yoga sau giúp mở rộng vai và giảm đau, mỏi vai cho nhưng người phải thường xuyên ngồi làm việc nhiều.

Xem thêm