5-tu-the-yoga-giup-giam-can-bia_1.jpg
16-01-2020
5 tư thế yoga giúp giảm cân

Luyện tập yoga nhiều không những giúp chúng ta thêm hạnh phúc, khỏe mạnh mà còn giúp chúng ta giảm bớt căng thẳng và cuộc sống nhiều màu sắc hơn bình thường.

Xem thêm
1_-anh-bia-yoga_giup_giam_can_1.jpg
16-01-2020
5 tư thế yoga giảm cân hiệu quả

Nhiều người tìm đến Yoga vì nó giúp giảm bớt căng thẳng, giải phóng cơ thể và đem lại cho người tập một tinh thần thư giãn. Tuy nhiên, nếu bạn tập yoga lâu, bạn sẽ cảm nhận thấy yoga cũng có tác dụng giảm cân cho người tập.

Xem thêm
1_-anh-bia-dieu_tuyet_Voi_yoga_mang_lai_1.jpg
16-01-2020
Những điều tuyệt vời khi đến với yoga

Tùy vào mỗi cảm nhận mà mỗi người có những cái nhìn khác nhau về một sự việc nào đó. Nhưng khi bạn đến với yoga, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được những điều sau và cách nhìn của bạn về một sự việc cũng sẽ có sự thay...

Xem thêm
1_anh-bia-6_phut_tap_moi_ngay_de_co_co_bung_san_chac_1.jpg
16-01-2020
6 phút mỗi ngày với yoga để có cơ bụng săn chắc

Yoga giúp người tập có một cơ thể deo dai và một thân hình cân đối chỉ với những động tác thật nhẹ nhàng. Nếu bạn không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn có một cơ thể săn chắc, đặc biệt là vùng bụng. Vậy bạn hãy thử các...

Xem thêm
1-tu-the-yoga-downward-dog_1.jpg
16-01-2020
Đôi tay đẹp tựa điêu khắc với 5 động tác yoga sau

Bạn luôn lo lắng và buồn phiền bởi bắp tay to, ngấn mỡ không thể mặt áo hở tay hay những bộ cánh tuyệt đẹp. Hãy áp dụng 5 động tác Yoga sau để giúp bạn có một đôi tay săn chắc, khỏe khắn mang lại tự tin cho bản thân.

Xem thêm
dong-tac-yoga-giup-giam-mo-bung-3_1.jpg
16-01-2020
6 động tác yoga giúp cơ bụng săn chắc

Yoga không chỉ giúp đem lại năng lượng cho cuộc sống, một tinh thần tràn đầy sức sống mà còn giúp bạn giảm cân hiệu quả. Sau đây là 6 động tác yoga nâng cao giúp bạn có được một cơ thể săn chắc , đặc biệt là cơ bụng và chân.

Xem thêm
1-Dong-tac-yoga-giup-giam-moi-vai_1.jpg
16-01-2020
Hướng dẫn 9 động tác yoga giảm mỏi vai cho người ngồi nhiều

Để giúp bạn giảm bớt gánh nặng trên vai cũng như tránh trình trạng đau, mỏi vai do ngồi nhiều. Hãy thực hiện 9 động tác yoga sau giúp mở rộng vai và giảm đau, mỏi vai cho nhưng người phải thường xuyên ngồi làm việc nhiều.

Xem thêm
8-doNG-TaC-YOGA-BaN-Co-THe-THuC-HIeN-NGAY-TReN-GIuoNG_1.jpg
16-01-2020
8 động tác yoga bạn có thể thực hiện ngay trên giường

Bắt đầu buổi sáng của bạn với các động tác yoga ngay trên giường để đem lai nguồn năng lượng cho ngày mới. Hãy bắt đầu ngay trong 1 giờ bạn vừa thức giấc. Đây là những động tác rất đơn giản, và giúp bạn có thêm cảm giác...

Xem thêm
yoga-chao-buoi-sang-tren-giuong.jpg
16-01-2020
6 động tác yoga chào buổi sáng ngay trên giường

Thay đổi thói quen hằng ngày để thay đổi cuộc sống của bạn. Hãy bắt đầu một ngày mới với 6 động tác yoga sau để có một ngày mới khởi động đầy năng lượng va sảng khoái với nguồn năng lượng mà Yoga mang đến.

Xem thêm
tu_the_yoga_cho_ba_bau_BIA_1.jpg
16-01-2020
10 tư thế yoga dành cho bà bầu

Yoga là bộ môn thể thao dành cho tất cả mọi người và đem lại rất nhiều lợi ích cho người tập. Và yoga là một trong những môn thể thao mà một bà bầu có thể tập luyện. Bà bầu tập luyện yoga sẽ giúp các cơ thêm khỏe mạnh, tinh...

Xem thêm