bia_benh_tieu_duong_tuyp_2_va_tap_the_duc_hang_ngay.jpg
16-07-2019
Bệnh tiểu đường tuýp 2 và việc tập thể dục

Bệnh tiểu đường tuýp 2 tuy không có cách điều trị đặc hiệu nhưng có thể quản lý hay thậm chí ngăn ngừa các vấn đề của nó gây ra bằng cách ăn các loại thực phẩm lành mạnh, tập thể dục và duy trì trọng lượng cơ thể.

Xem thêm
loi-ich-cua-push-up-danh-cho-nam_4.jpg
16-07-2019
Lợi ích của việc hít đất push - up dành cho nam

bạn có thể tăng sức mạnh và khả năng chịu đựng của mình lên với việc đơn giản là thực hiện 20 động tác hít đất push – up đơn giản.

Xem thêm
5-MeO-GIuP-PHu-Nu-GIaM-CaN-NHANH-HoN.jpg
16-07-2019
5 mẹo giúp phụ nữ giảm cân nhanh hơn

Hãy trở thành một người chủ động giảm cân, dù bạn là bà nội trợ, người phụ nữ kinh doanh hãy luôn giữ sự bận rộn trên cơ thể của mình.

Xem thêm
vua-xem-tivi-vua-giam-can.jpg
16-07-2019
Vừa xem tivi vừa giảm cân

Hãy tận dụng khoảng thời gian bạn đang xem tivi để thực hiện các bài tập sau giúp bạn vừa tận hưởng thời gian thư giản vừa có thể giảm cân được.

Xem thêm
bai-tap-tang-kich-thuoc-vong-1-cho-nu-1-BIA_1.jpg
16-07-2019
Bài tập giúp tăng kích thước vòng một cho nữ

Ngực với cấu tạo từ các mô mỡ, vì vậy rất khó để làm tặng vòng ngực. Tuy nhiên việc tập luyện tập trung vào phát triển các nhóm cơ quanh ngực cũng có tác dụng rất hiệu quả trong việc tăng kích thước vòng một.

Xem thêm
BaI-TaP-GIaN-Co-SAU-KHI-TaP-GYM-BiA_1.jpg
16-07-2019
Bài tập giãn cơ sau khi tập gym

Quá trình tập luyện luôn trải qua 3 giai đoạn: khởi động, trọng động và giãn cơ. Kết quả tập luyện sẽ đạt được hiệu quả cao hơn khi bạn thực hiện đủ cả ba quá trình trên.

Xem thêm
BAI-TAP-GIUP-BAP-TAY-SAN-CHAN-Va-BE-VAI-DEP.jpg
15-07-2019
Bài tập dành cho nàng thích bờ vai đẹp và bắp tay săn chắc

Những cô nàng thích một cơ thể khỏe mạnh, sự săn chắc từ các cơ và sự khỏe khoắn của cơ thể. Hãy thử các bài tập sau để giúp mình có một bờ vai khỏe đẹp và phần bắp tay nối liền săn chắc hơn.

Xem thêm
giam-mo-vong-eo-hieu-qua-cho-chi-em-phu-nu-BiA_1.jpg
15-07-2019
Bài tập giảm mỡ vòng eo hiệu quả cho chị em phụ nữ

Vòng eo luôn là bộ phận cơ thể phụ nữ quan tâm nhiều nhất vì đó là nơi dễ tích tụ mỡ nhất trên cơ thể và cũng khó đánh tan đi mỡ thừa nhất.

Xem thêm
BAI-TAP-DOI-GIAM-CAN-CUNG-BAN-THAN-1-BIA_1.jpg
15-07-2019
Bài tập đôi giảm cân cùng bạn thân

Nếu không biết thực hiện các bài tập đôi như thế nào, bạn hãy thử các bài tập sau cùng cô bạn thân của mình để giúp cả hai có được kết quả tập luyện tốt nhất nhé.

Xem thêm
GIaM-CaN-de-MaC-BIKINI-BIA_1.jpg
15-07-2019
9 động tác giảm cân giúp mặc bikini tuyệt đẹp

9 động tác sau sẽ giúp bạn giảm mỡ toàn thân cũng như giúp bạn có môt thân hình thật khỏe đẹp. Hãy khỏi động thật kỹ trước khi bắt đầu vào các bài tập nhé, tránh các chấn thương trong quá trình tập luyện.

Xem thêm