Sự kiện

Year End Party Green Garden Fitness Center 2019Kết thúc chặng đường năm 2019 với nhiều thành công, Green Garden Fitness Center đã tổ chức buổi họp mặt cuối năm 2019 để gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Hội Viên, Quý Thầy Cô Giáo và toàn thể nhân viên đã tin tưởng và tiếp bước cùng Green Garden trong suốt thời gian vừa qua.Ban Giám Đốc Green Garden khui champange khai tiệc


Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên Green Garden như: Thời Trang “Xuân Sắp Sang – Tết Sắp Về”, Hát Long Phụng Sum Vầy, Nhóm nhảy Chuyện Cũ Bỏ Qua và Hát Thì Thầm Mùa Xuân …Tiết mục Thời trang và hát Long Phụng Sum VầyTiết mục nhảy Chuyện Cũ Bỏ Qua và Hát Thì Thầm Mùa Xuân


Ngoài ra, Ban Giám Đốc đã gửi tặng những phần quà Tết - thay cho lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Hội Viên, Quý Thầy Cô Giáo và các bạn nhân viên Green Garden đã cống hiến hết sức mình trong năm 2019 vừa qua.
Buổi Year End Party này như lời tổng kết cho năm 2019, có rất nhiều khoảnh khắc, cảm xúc và kỷ niệm được lưu giữ … Hy vọng từ đây sẽ  là bước đệm vững chắc cho đại gia đình Green Garden ngày càng thành công và đoàn kết trong năm mới.
Sang năm 2020 kính chúc Quý Hội Viên năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý và sẽ là người bạn đồng hành cùng Green Garden ở những chặng đường tiếp theo.


Xem thêm tại: https://www.youtube.com/watch?v=5MEnOQya9-UTÍNH CALORIES MỖI NGÀY

(Bạn đã biết lượng calories tối thiểu cần cho một ngày hoạt động chưa?. Hãy nhập thông tin vào các ô trên và tính ngay.)