Sự kiện

Trao tặng học bổng Phạm Văn Trình tỉnh Bình Định lần thứ X


Ngày 18 & 19/11 vừa qua, ông Phạm Hồng Cầu cùng các thành viên Green Garden Fitness Center đã đến thăm và trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại tỉnh Bình Định.


Đây cũng là hoạt động được tổ chức vào tháng 11 hằng năm.


Học bổng Phạm Văn Trình được thành lập từ năm 2010 bởi con trai ông là Phạm Hồng Cầu và đại gia đình người thân của ông.


Trải qua 9 năm đồng hành cùng Hội Khuyến Học Tỉnh Bình Định, ông Phạm Hồng Cầu đã trao tặng hơn 2150 em học sinh – sinh viên của tỉnh Bình Định, có hoàn cảnh khó khăn, cố gắng vươn lên, đạt thành tích học tập Khá Giỏi, hạnh kiểm Tốt vào cuối mỗi năm học, với tổng số tiền là 1,927,800,000 đồng.
Ông Phạm Văn Cầu trao tặng học bổng cho các em học sinh


Với tinh thần trên, năm 2019 ông Phạm Hồng Cầu tiếp tục kết hợp với tỉnh trao tặng hơn 620 suất học bổng và 55 đèn năng lượng Mặt Trời cho hơn 600 em học sinh nghèo hiếu học tỉnh Bình Định, ở các huyện Hoài Nhơn, huyện An Nhơn, và huyện Vân Canh, tổng giá trị hơn 620,000,000 đồng.
Ông Phạm Hồng Cầu trao tặng đèn năng lượng Mặt Trời cho các em
Các em học sinh nhận học bổng tại Huyện Vân Canh - Một trong những huyện nghèo nhất tỉnh Bình Đình


Ông Phạm Hồng Cầu cho biết, quỹ học bổng này sẽ được các thế hệ con cháu trong gia đình ông và Green Garden Fitness Center tiếp tục duy trì. Dự kiến trong các năm tới, số học bổng sẽ tăng thêm 100 suất mỗi năm, để có thể hỗ trợ các em nhiều hơn nữa.
Đại diện Green Garden Fitness Center lên trao tặng học bổng


Hy vọng với những suất học bổng này, sẽ tiếp thêm động lực để các em học tập tốt hơn và lan rộng tinh thần hiếu học tại tỉnh Bình Định.


Xem thêm tại đây

 


TÍNH CALORIES MỖI NGÀY

(Bạn đã biết lượng calories tối thiểu cần cho một ngày hoạt động chưa?. Hãy nhập thông tin vào các ô trên và tính ngay.)