Sự kiện

Nhóm yoga An Duyên - Trong chuyến đi đến Tu Viện Minh Đạo

Nhóm yoga An Duyên Green Garden đến thăm tu viện Mình Đạo


An Duyên


Đoàn thiện nguyện An Duyên được thành lập bởi cô Thoa Nguyen (giáo viên YoGa) cùng hơn 30 anh chị học viên tại Green Garden Fitness Center. Với mong muốn chung tay giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ tại các mái ấm, nhà tình thương trên địa bàn các tỉnh. Đồng thời, sẽ là cầu nối lan tỏa tinh thần thiện nguyện giữa các học viên tại Green Garden Fitness Center.

 

“An Duyên là cùng nhau lan tỏa, cùng “nhân duyên” để mang lại niềm vui cho chính mình, niềm vui cho người khác và nhất là để an yên” – Cô Thoa chia sẻ.


Chương trình của đoàn được thực hiện đều đặn vào tuần cuối mỗi tháng.
Nhóm yoga An Duyên đến thăm tu viện


Đến thăm tu viện Minh Đạo


Sáng chủ nhật ngày 3/3/2019, đoàn Yoga Green Garden Fitness Center đã đến thăm các em nhỏ tại Tu Viện Minh Đạo - Huyện Tân Thành – Bà Rịa Vũng Tàu.


Tại tu viện, các bé trai kém may mắn bị bỏ rơi, với đủ mọi lứa tuổi được thầy Thích Minh Đạo thu nhận và cho xuất gia tu học. Ngoài ra, các cụ già neo đơn cũng chung sống tại đây.


Bước vào khuôn viên tu viện, chúng tôi dễ dàng nhận thấy những hình ảnh dễ thương của các em nhỏ khi lanh quanh bên sư thầy trong chánh điện. Hoặc lúc thầy giảng kinh, niệm Phật các em cũng đứng xung quanh chấp tay hành niệm.
Đại diện nhóm gửi quà đến tu viện


Đoàn Yoga “An Duyên” đã quyên góp và trao tặng hiện kim cho tu viện Minh Đạo. Hy vọng với phần quà nhỏ này, sẽ góp một phần hỗ trợ chi phí sinh hoạt cho các em.

 

“Nhân duyên” – lan tỏa tinh thần thiện nguyệnTÍNH CALORIES MỖI NGÀY

(Bạn đã biết lượng calories tối thiểu cần cho một ngày hoạt động chưa?. Hãy nhập thông tin vào các ô trên và tính ngay.)