Sự kiện

Hưởng ứng ngày yoga Quốc Tế 21/6

Tập thể yoga Green Garden hướng ứng ngày yoga Quốc Tế


Ý nghĩa ngày Yoga Quốc Tế


Bắt đầu từ năm 2015, ngày 21/6 hàng năm được Liên Hợp Quốc chọn là ngày Yoga Quốc Tế. Đại hội đồng thành lập ngày này với mục đích tôn vinh lợi ích của bộ môn yoga đối với sức khỏe của con người, khuyến khích tập luyện yoga trên toàn thế giới nhằm phòng ngừa bệnh tật và giúp gắn kết cộng đồng.
Yoga giúp gắn kết cộng đồng


Nhóm yoga Green Garden hưởng ứng ngày Yoga Quốc Tế


Hưởng ứng ngày Yoga Quốc Tế 21/6/2019, tập thể Hội Viên Green Garden Fitness Center đã cùng nhau tập yoga tại khu đô thị Vạn Phúc.
Nhóm yoga Green Garden tại khu đô thị Vạn Phúc


Yoga là bộ môn được xây dựng dựa trên ý tưởng rằng tâm trí và cơ thể con người là một. Nó là hiện thân của sự thống nhất giữa tâm trí và cơ thể, suy nghĩ và hành động, cũng như sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên.
 Bộ môn này phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính, thể trạng, tình trạng sức khỏe, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu cơ bản về thể hình cũng như sức khỏe với người tập. Càng tập Yoga lâu dài, người tập càng thấy khỏe mạnh hơn.TÍNH CALORIES MỖI NGÀY

(Bạn đã biết lượng calories tối thiểu cần cho một ngày hoạt động chưa?. Hãy nhập thông tin vào các ô trên và tính ngay.)