Servicesour professional

PERSONAL TRAINER

VÌ SAO CẦN PHẢI LUYỆN TẬP CÙNG HUẤN LUYỆN VIÊN?

--------------------
Luyện tập cùng Huấn Luyện Viên sẽ tốt hơn nhiều so với việc bạn tự tập một mình. Huấn Luyện Viên cá nhân là chương trình một kèm một, với mỗi chương trình tập luyện được thiết kế riêng cho từng cá nhân tùy theo mục đích tập luyện của bạn là gì. Chương trình tập luyện được thiết kế với từng buổi tập khác nhau, trong một thời gian ngắn, tác động vào từng phần trên cơ thể với từng mục đích, giúp bạn đạt được kết quả nhanh nhất trong thời gian sớm nhất.

Huấn Luyện Viên cá nhân đánh giá các chỉ số cơ thể và xác định những gì bạn cần để phục hồi thể lực và cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của bạn.

NGƯỜI ĐƯA BẠN ĐẾN CƠ THỂ MƠ ƯỚC TRONG THỜI GIAN NGẮN NHẤT

--------------------
Huấn luyện viên cá nhân là người đồng hành cùng bạn đi đến ước mơ hình thể theo đúng mong muốn của cá nhân bạn một cách nhanh nhất.

Huấn luyện viên cá nhân có hai nhiệm vụ chính là lắng nghe, thấu hiểu mong muốn của bạn và lên kế hoạch chương trình tập luyện đưa bạn đến với điều bạn mong muốn.

TẬP CÙNG HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN

--------------------
Bắt đầu cùng Huấn Luyện Viên cá nhân tại Green Garden bằng việc đo các chỉ số cơ thể, kiểm tra chuyên sâu về thể chất, giúp bạn hiểu về cơ thể mình và chỉ ra cách đạt được vóc dáng bạn mong muốn dựa vào chính thể trạng của bạn. Ngoài các bài tập luyện chuyên sâu là những lời tư vấn về chế độ dinh dưỡng phù hợp với cơ thể của bạn. Bất kể điều bạn muốn là gì: săn chắc cơ thể, giảm cân, tăng cơ, tăng trọng hay tăng cường thể lực, huấn luyện viên cá nhân của Green Garden đều sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Chương trình tập và lịch tập sẽ được thống nhất giữa mong muốn của bạn và lời khuyên từ Huấn Luyện Viên cá nhân. Bạn sẽ là người chủ động trong lịch tập luyện do chính mình đưa ra. Hãy để cơ thể nghĩ ngơi và thư giãn sau nhưng bài tập căng cơ với bồn sục Jacuzzi, phòng xông hơi, massage…giúp bạn tăng cường đào thải trong quá trình trao đổi và phục hồi lại phần cơ bắp căng cứng.

PROFESSIONAL GYM

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TẬP GYM Tập gym...

Xem Thêm  
YOGA

​ CẢM NHẬN NGUỒN NĂNG LƯỢNG TỪ BÊN...

Xem Thêm  
ZUMBA FITNESS

​ VŨ ĐIỆU ĐẦY SÔI ĐỘNG CỦA HÌNH TH...

Xem Thêm  
FIGHT FIT

​​ KHƠI DẬY NĂNG LƯỢNG CHIẾN BINH ...

Xem Thêm  
BOLLYWOOD DANCE

​ SỰ UYỂN CHUYỂN ĐẦY SÔI ĐỘNG BƯỚC...

Xem Thêm  
THỂ DỤC THẨM MỸ

​​ MỘT CƠ THỂ KHỎE MẠNH, MỘT VÓC D...

Xem Thêm  
EQUBIC AIRBOARD

​​ BẮT ĐẦU VŨ ĐIỆU VUI NHỘN - ...

Xem Thêm  
KHIÊU VŨ

​​ HÃY ĐỂ TỪNG VŨ ĐIỆU HÒA QUYỆN C...

Xem Thêm  
AEROBIC THIẾU NHI

​​ HÃY ĐỂ TỪNG VŨ ĐIỆU HÒA QUYỆN C...

Xem Thêm  
KICK BOXING

​ BÙNG NỔ SỨC MẠNH VÀ BẢN LĨNH CỦA...

Xem Thêm  
HÒA NHỊP MÙA HÈ VỚI GIÁ CỰC RẺ - CHỈ từ 450.000 VNĐ/tháng